Bản Tin VTS

Phụ huynh nên cho con học trường quốc tế hay công lập?
22/03/2022
Chọn trường để con em có môi trường học tập và phát triển nhân cách toàn diện là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều phụ huynh. Đặc biệt là nỗi băn khoăn nên cho con học trường quốc tế hay công lập. Đừng quá lo lắng, hãy cùng VTS tìm hiểu thông tin qua nội dung bài viết dưới đây để có được quyết định chọn trường phù hợp và tốt nhất cho con em của mình!
Mỗi Ngày, Chúng Ta Đang Chuẩn Bị Hành Trang Cho Cuộc Đời Của Các Em
22/03/2022
Hành trình của các con luôn là con đường nhiều trải nghiệm không chỉ riêng học sinh, mà Phụ huynh còn có trách nhiệm và luôn quan tâm mỗi ngày. Chúng ta chọn môi trường học tập tốt cho con là cách để đồng hành cùng con có một hành trang thật tuyệt vời.
Ba Mẹ Ơi | Hãy Giúp Con Trở Nên Hoàn Thiện Thay Vì Hoàn Hảo
22/03/2022
Ba mẹ muốn các con sẽ luôn đạt được điểm số cao, ba mẹ muốn các con phát triển thật tốt để trở nên hoàn hảo nhất có thể. Nhưng thực ra, ba mẹ có biết hoàn thiện bản thân từng ngày mới chính là điều cần thiết nhất giúp các con có đủ hành trang vững bước trong tương lai.
Ba Mẹ Ơi | Chuẩn bị gì cho con trước khi bước vào trường trung học cơ sở song ngữ quốc tế?
22/03/2022
Vào giai đoạn chuyển cấp từ Tiểu học lên THCS, học sinh sẽ phải đối mặt với những thay đổi lớn về môi trường học cũng như phương pháp học tập. Các bậc phụ huynh cần đồng hành, hỗ trợ trẻ trong mọi mặt nhằm giúp con thích nghi và phát triển tốt nhất. Vậy phụ huynh cần trang bị gì cho con trước khi bước vào trường trung học cơ sở?
Vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?
22/03/2022
Với mong muốn mang đến cho con em những điều tốt đẹp nhất, nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn chọn lựa cho con một môi trường giáo dục phù hợp với sự phát triển của trẻ. Những năm gần đây, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn các trường hội nhập quốc tế để gửi gắm con em mình theo học. Vậy vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?
Tiêu Chí Rõ Ràng – Chọn Trường Đúng Chuẩn
22/03/2022
Khi thời gian Tuyển sinh tại các Trường khởi động cũng chính là lúc các bậc cha mẹ bước vào hành trình “căng não” để chọn trường cho con. Đứng giữa một xa lộ thông tin đến từ các phương tiện truyền thông nói chung và những mối quan hệ thân quen nói riêng, đâu là cách giúp các bậc cha mẹ sáng suốt để giải quyết bài toán “chọn trường” một cách nhanh gọn, nhẹ nhàng và chuẩn xác nhất?
7 lợi ích của chương trình học STEM mà cha mẹ nên biết
22/03/2022
STEM là viết tắt của các môn học: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Đây là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho học sinh những kiến thức, kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học theo cách tiếp cận liên môn và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết và các ứng dụng thực tế.
DANH MỤC
Khoảnh khắc VTS
et & friend 2
03/05/2022
Tài Năng VTS
02/05/2022
Tài Năng VTS
Tài Năng VTS
Tài Năng VTS
Không Gian VTS
02/06/2022
Video 2222
02/05/2022
Thể Thao VTS
03/05/2022
Thể Thao VTS
Thể Thao VTS
Thể Thao VTS