Hệ Thống Giáo Dục

Tầm Nhìn

Vietnam Talent School - VTS đang hướng đến hệ thống giáo dục đẳng cấp quốc tế với mô hình phát triển tiếng Anh toàn diện, chú trọng nuôi dưỡng năng lực cốt lõi của mỗi học sinh, góp phần kiến tạo nên những tài năng Việt.

Sứ Mệnh

Tại VTS chúng tôi tạo ra môi trường học tập giúp cho mỗi học sinh phát triển CẢM XÚC - TƯ DUY - KỸ NĂNG một cách toàn diện.

Hệ thống Vietnam Talent School - VTS là hệ thống đào tạo liên cấp từ bậc trung học cơ sở đến trung học phổ thông do Công ty Phát Triển Giáo Dục NQH đầu tư phát triển, nuôi dưỡng khát vọng của một ngôi trường Dân lập Việt Nam mang trong mình tầm vóc đẳng cấp Quốc Tế. Được thừa hưởng hệ sinh thái độc quyền của hệ thống Giáo Dục NQH, VTS lấy đó là nền tảng vững chắc nhằm phát triển tài năng của từng học sinh một cách toàn diện và đưa bản chất của Giáo Dục về với giá trị thật.

Vì sao nên chọn VTS?

Cam kết môi trường học tập giúp mỗi học sinh đạt được 2 giá trị:

  • Năng lực Tiếng Anh hội nhập quốc tế
  • Phát triển Cảm xúc - Tư duy - Kỹ năng toàn diện
  •  

Đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt huyết, tận tâm, sáng tạo với trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu những tâm lý và truyền cảm hứng cho các em thay đổi, liên tục phát triển để trở thanh phiên bản tốt nhất của chính mình mỗi ngày. 

20 tiết tiếng Anh và IELTS - rèn luyện kỹ  năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mỗi tuần, giúp các em thành thạo giao tiếp Tiếng Anh sau khi tốt nghiệp lớp 12, dễ dàng đạt chứng chỉ IELTS để xét tuyển Đại Học và học bổng du học.

Bộ giáo trình Tiếng Anh độc quyền được đội ngũ Giáo viên VTS với IELTS 8.5 biên soạn, kế thừa và cải tiến nguồn tài liệu Cambridge và Oxford.

Thấu hiểu Cảm Xúc cùng thế giới nội tâm và cuộc sống của các em học sinh, VTS tập trung giúp các em sớm có được một hệ thống Cảm Xúc trí tuệ hoàn hảo.

VTS tập trung phát triển Tư Duy cho các em học sinh, hình thành chiều sâu trong việc nhìn nhận thế giới xung quanh một cách tổng thể đến chi tiết để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn cho chính cuộc đời của mình.

 

Hình thành hệ thống Kỹ Năng toàn diện: lãnh đạo, giao tiếp, quản lý tài chính, lập kế hoạch thông qua Khóa Kích Hoạt Tư Duy Não Bộ được tổ chức hằng tuần với Bộ Giáo Trình được tổng hợp và biên soạn độc quyền bởi đội ngũ Chuyên Gia VTS.