Bản Tin VTS

Bản tin VTS Khoảnh khắc VTS

Vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?

Vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?

13/04/2024

Vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?

Với mong muốn mang đến cho con em những điều tốt đẹp nhất, nhiều bậc phụ huynh luôn mong muốn chọn lựa cho con một môi trường giáo dục phù hợp với sự phát triển của trẻ. Những năm gần đây, rất nhiều phụ huynh đã lựa chọn các trường hội nhập quốc tế để gửi gắm con em mình theo học. Vậy vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?

Chú trọng tiếng Anh – Sẵn sàng cho con hội nhập Quốc tế

Tiếng Anh đang dần trở thành điều kiện tiên quyết  để chinh phục nhiều cơ hội học tập và làm việc hấp dẫn ở trong nước cũng như nước ngoài. Việc đầu tư học tiếng Anh cho con ngay từ khi con nhỏ cũng vì thế mà trở thành mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. 

Các trường hội nhập quốc tế hiện nay đặt mục tiêu đào tạo ngoại ngữ cho học sinh lên hàng đầu. Với chương trình học đạt chuẩn quốc tế, các giờ học tiếng Anh luôn được chú trọng để các em có thể phát triển ngôn ngữ cũng như có đủ trình độ ngoại ngữ để theo học các chương trình về sau.

Không còn quá nặng nề về lý thuyết hay những bài tập ngữ pháp, các trường hội nhập quốc tế rất chú trọng việc phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh cho học sinh với những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết toàn diện. 

Học tập tiếng Anh tại các trường hội nhập quốc tế, các em sẽ được hỗ trợ rất nhiệt tình từ đội ngũ giáo viên giàu chuyên môn, học sinh có cơ hội được vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp tối đa. Từ đó, hình thành phản xạ tự nhiên với tiếng Anh, giúp các em mạnh dạn, tự tin hơn và sẵn sàng cho những cơ hội trong tương lai.

Đặc biệt tại VTS chú trọng mô hình học tập dựa trên năng lực là phương pháp giúp học sinh tiến bộ dựa trên việc thành thạo các kỹ năng với tốc độ của riêng mình. Cụ thể, phương pháp này sẽ tập trung vào việc thể hiện kết quả học tập mong muốn của học sinh, nhấn mạnh vào sở thích cá nhân, nhu cầu và nguyện vọng học tập cũng như “cá nhân hóa” chương trình học tập cho các em.

Tại các trường hội nhập quốc tế nói chung và VTS nói riêng, chương trình học được thiết kế linh hoạt và phù hợp với mục đích và năng lực học tập của các em. Từ việc chủ động trong việc học tập của bản thân, các em có thể gặp nhiều thuận lợi trong việc tự khám phá những điểm mạnh và điểm yếu của bản thân để điều chỉnh.

Bên cạnh đó, mô hình học tập này đề cao tính thực tế, giảm thiểu các nội dung lý thuyết rườm rà, tập trung xoay quanh các kỹ năng cần thiết và phù hợp với mỗi cá nhân, giúp các em dễ dàng thích nghi với những thay đổi của môi trường xung quanh.

Chương trình học kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại giúp trẻ phát triển cả kiến thức cùng kỹ năng mềm.

Đội ngũ giáo viên tại VTS đảm bảo thành thạo tiếng Anh, sở hữu bằng cấp đạt chuẩn và kinh nghiệm giảng dạy quốc tế. Với phương pháp giáo dục lấy học sinh làm trung tâm, thầy cô sẽ là người đồng hành đóng vai trò truyền cảm hứng, định hướng và dẫn dắt các em một cách gần gũi, gắn kết và mang lại cảm giác thoải mái cho các em mà vẫn đảm bảo được hiệu quả học tập.

Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, VTS còn cung cấp rất nhiều dịch vụ học đường, chăm sóc học sinh từ những điều nhỏ nhất, như bố trí xe đưa đón, liên kết giữa nhà trường và phụ huynh thông qua cổng thông tin điện tử để cha mẹ luôn an tâm và dễ dàng quan sát quá trình học tập và phát triển của con mình. 

Bên cạnh đó, VTS cũng chú trọng việc phát triển các câu lạc bộ, lớp học chức năng để phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu của trẻ, giúp các con được phát triển toàn diện nhất.

Trường Tài Năng Việt (Vietnam Talent School – VTS) Môi trường học tập và phát triển cho con uy tín được nhiều phụ huynh tin tưởng

Với mục tiêu chuẩn bị cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 bằng cách giúp cho học sinh phát triển những kỹ năng học hỏi và trở thành những cá nhân phát triển toàn diện và luôn học hỏi, khám phá thế giới xung quanh, Trường Tài Năng Việt (Vietnam Talent School – VTS) là nơi được rất nhiều phụ huynh tin yêu để con có cơ hội được học tập và phát triển một cách toàn diện nhất!

VTS tự hào đem lại những trải nghiệm giáo dục thật tuyệt vời dành cho các bé, giúp các con tự tin, chủ động trong việc làm chủ kiến thức, rèn luyện tư duy và khả năng phản biện, giúp các con phát triển toàn diện.  Và dặc biệt, VTS sẵn sàng cùng ba mẹ chấp cánh cho con bước vào thế giới hội nhập của thế kỉ 21 một cách vững vàng, tự tin!

VTS chào đón những “viên ngọc quý” để trân trọng, để toả sáng theo đúng cách của các con! 

Vì sao các trường hội nhập quốc tế phù hợp với học sinh thế kỷ 21?

Danh mục
Bài viết khác
7 lợi ích của chương trình học STEM mà cha mẹ nên biết
22/03/2022
STEM là viết tắt của các môn học: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Đây là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho học sinh những kiến thức, kĩ năng liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học theo cách tiếp cận liên môn và người học có thể áp dụng để giải quyết vấn đề trong cuộc sống hàng ngày. Thay vì dạy bốn môn học như các đối tượng tách biệt và rời rạc, STEM kết hợp chúng thành một mô hình học tập gắn kết và các ứng dụng thực tế.
Ba Mẹ Ơi | Chuẩn bị gì cho con trước khi bước vào trường trung học cơ sở song ngữ quốc tế?
22/03/2022
Vào giai đoạn chuyển cấp từ Tiểu học lên THCS, học sinh sẽ phải đối mặt với những thay đổi lớn về môi trường học cũng như phương pháp học tập. Các bậc phụ huynh cần đồng hành, hỗ trợ trẻ trong mọi mặt nhằm giúp con thích nghi và phát triển tốt nhất. Vậy phụ huynh cần trang bị gì cho con trước khi bước vào trường trung học cơ sở?
Phụ huynh nên cho con học trường quốc tế hay công lập?
22/03/2022
Chọn trường để con em có môi trường học tập và phát triển nhân cách toàn diện là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều phụ huynh. Đặc biệt là nỗi băn khoăn nên cho con học trường quốc tế hay công lập. Đừng quá lo lắng, hãy cùng VTS tìm hiểu thông tin qua nội dung bài viết dưới đây để có được quyết định chọn trường phù hợp và tốt nhất cho con em của mình!