Danh sách blog
Một năm học mới, chúng ta lại đồng hành cùng con trên một hành trình mới

Việc gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cập nhật những kiến thức mới mẻ, thú vị của năm học mới mang đến cho học sinh niềm vui, năng lượng tích cực đồng thời thắp lên trong các em những hy vọng mới về một tương lai xa hơn, tươi đẹp hơn ở phía trước…Nếu chúng ta là những bậc phụ huynh yêu thương con nhưng không đủ thời gian để là thầy cô giỏi, hãy chọn cho con môi trường tốt nhất để con được phát triển tối đa.

Lợi thế khi cho con theo học tại trường hội nhập quốc tế

Trường hội nhập quốc tế ngày nay đã không còn xa lạ với nhiều phụ huynh học sinh, đặc biệt là với những gia đình có nhu cầu đầu tư môi trường học vừa phát triển thể chất vừa kích thích trí tuệ. Tuy nhiên với sự đầu tư đến việc phát triển toàn diện thì trẻ thực sự có được môi trường học và lợi ích đầu ra thế nào? Hãy cùng VTS tìm hiểu nhé!

Thực chất về việc giảng dạy tiếng Anh ở các trường hội nhập quốc tế tại TPHCM mà Phụ huynh cần biết

Trong thời đại 4.0 như hiện nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp phổ biến của gần 80% dân số thế giới. Do đó, để trở thành một công dân toàn cầu, ngoài lượng kiến thức cần thiết thì ngoại ngữ cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Tuy nhiên việc giảng dạy tiếng Anh ở các trường hội nhập quốc tế tại TPHCM hiện nay như thế nào và có điều gì nổi bật là điều các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm. Những thông tin dưới đây sẽ giúp phụ huynh giải đáp phần nào câu hỏi trên và có cái nhìn đúng hơn về việc giảng dạy tiếng Anh ở trường hội nhập quốc tế nhé.